Giới thiệu hoa tươi hoatuoi4mua.com

Tại sao lại là hoatuoi4mua.com ?

Sau Thành công của hệ thống Hoacuaban.com trên toàn quốc. Nhận thấy khu vực Miền Nam – Việt Nam có nhu cầu và  thị hiếu về hoa và độc đáo riêng biệt nên

Người sáng lập là anh Huỳnh Trọng Hiếu, đã quyết định thành lập thêm 1 website mới  thuộc hệ thống hoacuaban.com lấy tên  là hoatuoi4mua.com nhằm phục vụ cho thị trường toàn quốc nói chung và khu vực miền nam nói riêng với ý nghĩa là “Phục vụ Sản phẩm hoa tươi quanh năm ” hay “Mang sản phẩm theo từng mùa đến cho tất cả mọi người”.

Cam kết của hoatuoi4mua.com

Sau nhiều năm hoạt động thì chúng tôi hiểu được trăn trở của khách hàng khi đặt hoa online là sợ hoa xấu, hoa héo, không giống mẫu, hoa không đảm bảo chất lượng. Vì ở đâu đó ngoài kia có nhiều người làm ăn kiểu manh mún, chộp giật làm khách hàng phải gánh chịu những rủi ro không đáng có. Thấu hiểu được điều đó,hoatuoi4mua cam kết chịu hết mọi rủi ro cho bạn, nếu hoa xấu, hoa dập, héo, hoa không đúng những gì mô tả chúng tôi đổi hoa mới cho bạn hoặc hoàn tiền 100% số tiền mà bạn đã bỏ ra để đặt mua sản phẩm đó.

Ý nghĩa logo hoatuoi4mua.com

Logo với font chữ mềm mại, cách điệu và có nghệ thuật là nét đẹp của những sản phẩm do hoatuoi4mua.com thiết kế.

Nền trắng là nền của sự ánh sáng ,của lòng tin, làm nổi bật nét đẹp và khắc sâu ý nghĩa  của những bông hoa.

Bông hoa màu hồng  là niềm tin, là hi vọng cho tươi lai tươi sáng và cũng là ngành nghề của công ty.

Ý nghĩa thông điệp giao hoa hỏa tốc

Khi làm dịch vụ hoa tươi thì có rất nhiều khách hàng yêu cầu giao hoa nhanh, giao gấp vì quên đặt hoa tặng bạn bè, người thân, đối tác hoặc giao gấp vì sợ trễ giờ làm lễ. giờ dự tiệc.

Do vậy hoatuoi4mua.com đã tối ưu quy trình làm việc, nhân sự, hệ thống để phục vụ nhanh nhất cho nhu cầu của anh chị. hoatuoi4mua.com với dịch vụ giao hoa gấp trong 60 phút đã và đang được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Vì đặc thù hoa tươi không để lâu được nên Hoatuoi4mua ít khi làm mẫu sẵn, khi khách đặt hàng mới thực hiện cắm hoa để đảm bảo hoa tươi và đẹp nhất khi đến tay người nhận. Thời gian thực hiện một bó hoa, giỏ hoa tầm 20 – 30 phút, thời gian cắm 1 kệ hoa khoảng 30 – 45 phút. Do vậy Hoatuoi4mua nhận đơn giao gấp trong vòng 60 phút vừa có thời gian để chỉn chu sản phẩm, vừa có thời gian để giao hàng.

Những đơn gấp Hoatuoi4mua chỉ nhận các khu vực nội thành có khoảng cách đến shop không quá 5km để đảm bảo thời gian giao hoa.

hoatuoi4mua.com kinh doanh sản phẩm gì?

hoatuoi4mua.com. chỉ kinh doanh các sản phẩm hoa tươi thành phẩm gồm:

Hoa bó, hoa giỏ, hoa hộp gỗ để bàn
Hoa kệ đứng (lẵng đứng) chúc mừng khai trương, khánh thành, hội nghị,…
Hoa kệ đứng (lẵng đứng) chia buồn đám tang
Hoa cưới cầm tay cô dâu
Hoa để bàn hội nghị

hoatuoi4mua tối ưu quy trình, đào tạo nhân viên và lựa chọn đối tác để việc đặt hoa của anh chị được dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Mang đến cho anh chị những mầu hoa đẹp, chất lượng, giá thành cạnh tranh

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt mua