Câu Chuyện hoatuoi4mua.com

Chào anh chị,

Trước tiên mình xin phép tự giới thiệu, mình là Hiếu , Hiếu xin  gửi lời cảm ơn chân thành đến anh chị đã đọc bài viết này.

Đây là bài viết mình chia sẻ về hoatuoi4mua.com, duyên cớ mình đến với nghề hoa và khát vọng cho tương lai.

Duyên cớ đưa tôi đến với nghề bán hoa

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó miền trung, cuộc sống nghèo khó phải tự lập ngay từ nhỏ.Nhà ít người nên tôi là trụ cột chính sau khi ba tôi mất đi khả năng lao động vì bệnh . Năm 2019 Gia Đình tôi gặp phải biến cố lớn trong cuộc sống. Tôi phải tự bươn chải mưu sinh gồng gánh theo đứa em vẫn đang còn tuổi ăn học và 1 khoản nợ lớn của gia đình . Duyên số tôi gặp một người anh củng có thể nói là một khách hàng đã giới thiệu cho tôi với thị trường hoa này ! Cùng với sự giới thiệu đó  anh củng giúp đỡ tôi rất nhiều khi bắt đầu bước vào con đường kinh doanh này ! Từ đó tôi bắt đầu tìm hiểu và đam mê với nó.Khi tim hiểu về thế giới Hoa  tôi nhận thấy ở ngoài kia còn rất nhiều cách mọi người bọc lộ tình cảm với nhau. Nhưng có rất nhiều người không thể bọc lộ rõ tình cảm họ muốn nói diễn đạt nó thành lời cho người khác nghe và hiểu tấm lòng của mình!

Do vậy tôi quyết định thành lập hoa tươi hoatuoi4mua.com để giúp đỡ  những người đó lựa chọn được món quà hợp lý nhất- những bông hoa thay lời muốn nói với những người mình yêu thương!.

Trăn trở lớn nhất của mình và hoatuoi4mua.com khi bước vào ngành hoa là gì?

Khi bước vào làm nghề hoa với hoatuoi4mua.com thì mình thấy hoa tươi là một ngành đặc thù do sản phẩm hoa nhanh hư, khó bảo quản, và khó giao xa.

Một người con đi học ở Sài Gòn muốn gửi một bó hoa tặng mẹ ở quê thì làm thế nào? Do vậy mình tìm ra giải pháp là hợp tác với các shop ở khắp 63 tỉnh thành để việc giao hoa nhanh chóng, và đảm bảo hoa tươi đẹp, hạn chế dập, héo do vận chuyển xa.

Thị trường hoa cũng bị lừa đảo rất nhiều, do vậy nhiều khách hàng bị mất tiền vì những shop không uy tín mà không có hoa để gửi cho người thân. Do vậy mình đã lựa chọn, tìm hiểu và lọc các shop hoa uy tín với chất lượng hoa tốt nhất, hơn nữa, rủi ro này hoàn toàn do hoatuoi4mua.com chịu, khách hàng không lo bị mất tiền oan nữa.

Mặt khác Hoatuoi4mua có chính sách hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng, với sản phẩm hoa bị dập, bị héo chúng tôi sẽ đổi hoa cho bạn hoặc hoàn lại số tiền mà bạn đã bỏ ra để mua sản phẩm của chúng tôi.

Thời gian đầu hoạt động cũng rất khó khăn, tuy nhiên đến nay hoatuoi4mua.com đã có hệ thống shop tại 63 tỉnh thành để phục vụ giao hoa nhanh 60 – 90 phút nội thành các thành phố và khu vực lân cận. Nhận được nhiều lời khen của khách hàng, mình thật sự rất vui và hạnh phúc.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh của hoatuoi4mua.com

Gửi những bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa đẹp gửi lời yêu thương đến người nhận, nhìn những nụ cười hạnh phúc của khách hàng là niềm hãnh diện và tự hào của đội ngũ hoatuoi4mua.com

Đội ngũ hoatuoi4mua.com làm việc với sứ mệnh “Nhắn ngàn yêu thương thay vạn lời nói đến triệu con tim

Anh chị muốn gửi hoa cho bạn bè, đối tác, người thân, mình mong anh chị hãy trao cơ hội cho hoatuoi4mua.com. Giúp mình một tay có thêm điều kiện thực hiện khát khao và sứ mệnh “Nhắn ngàn yêu thương thay vạn lời nói đến triệu con tim”.

Xin cảm ơn anh chị

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt mua